Tựa đề của bộ phim dài tập có vẻ như phải đọc mà không thở, nhưng sự kết hợp hài hòa giữa Park Bo Young và Seo In Guk thật đáng xem.

Một ngày nọ, bộ phim truyền hình Butterfly đã bị hủy diệt Bắt đầu! Từ tập 1 đã thú vị rồi. Từ bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu xem lại một chút phim truyền hình và tiết lộ một chút về nội dung.

Tựa đề của bộ phim dài tập có vẻ như phải đọc mà không thở, nhưng sự kết hợp hài hòa giữa Park Bo Young và Seo In Guk thật đáng xem. Park Bo Young cho thấy vẻ đẹp trưởng thành của Seo In Guk, người có sức hút và sự tuyệt vời vượt trội hơn cả việc chia sẻ phim truyền hình yêu tinh.

Nhân vật ngoại trừ Park Bo Young đóng vai Tak Dong Kyung bị hủy diệt là?

Nhân vật không phức tạp. Nhân viên câu chuyện cuộc sống của nhà xuất bản Tak Dong Kyung, các tác giả, nữ thần và Seo In Guk bị diệt vong, em trai Tak Sun Kyung và cô gái của Dong Kyung, Woo Hee Jin

Một ngày nọ, một bộ phim sụp đổ trước cửa nhà tôi nhân vật trong phim

Tak Dong Kyung là người đứng đầu nhóm biên tập câu chuyện đời sống của nhà xuất bản. Bố mẹ tôi qua đời sớm nên gia đình tôi chỉ có một người dì sống ở Canada và một người em trai chưa bao giờ xin việc.
Vào ngày họp với tác giả, tôi tình cờ đến bệnh viện để kiểm tra, nhưng tôi đã nhận được một tin tức như sấm sét trong trời rằng chỉ còn 100 ngày nữa là đến ngày sinh.

Sao vậy? Là định mệnh đó. vận mệnh tàn nhẫn với bất cứ ai

Seo In Guk hỏi nữ thần rằng tại sao cô lại là sự tuyệt chủng và Tak Dong Kyung hỏi tại sao cô phải ký hợp đồng với sự sụp đổ.
Câu trả lời cho câu hỏi tại sao bị bác bỏ bởi từ định mệnh và nói rằng định mệnh là điều khắc nghiệt đối với bất cứ ai.

Cảm giác chia sẻ của Dokkebi

Sự hủy diệt là gì đối với Tak Dong Kyung?

Nữ thần nói với sự diệt vong rằng tồn tại vì con người. Phải có vườn thì con người mới tạo ra thần thánh, giống như người làm vườn, và Chúa tạo ra sự hủy diệt là kết thúc của con người.

Nhưng sự hủy diệt là ngày sinh nhật của bản thân và ngày kỷ niệm của bố mẹ Tak Dong Kyung! Nó trở thành hy vọng cho Tak Dong Kyung, người đã cầu nguyện giống như sự diệt vong.

Tak Dong Kyung 28 tuổi

100 ngày còn lại của cô ấy…

Đông Kinh đang dần chết dần trong 100 ngày còn lại. Thứ hai là đau thứ ba hơn thứ hai, nhưng vì cô ấy, sự diệt vong sẽ không làm cho Đông Kinh đau đớn, và Đông Kinh ký hợp đồng với sự diệt vong.

Đây là cách nạp năng lượng. 12 tiếng 1 lần

Sự tuyệt vọng sẽ trao vòng tay đỏ để Đông Kinh không đau đớn đau

Nhưng mà là kiểu sạc pin. Cái đó cũng phải nắm lấy bàn tay của sự tuyệt vọngMình nói gì ta?

Một ngày nọ, cửa sổ nhà chúng tôi bị phá hủyTrường nghệ thuật 3 lần

Không được rồi, tụi mình sống chung đi

Đông Kinh nghi ngờ sự sụp đổ và được gọi là kẻ lừa đảo. Nhưng bây giờ hãy sống cùng với sự diệt vong. Sự tuyệt vọng đã nói rằng sẽ lắng nghe một điều ước của cô ấy nhưng cô ấy vẫn chưa quyết định được điều ước.

Những ngày còn lại của cuộc đời trôi qua và sự tuyệt vọng và sự tuyệt 웹하드 사이트 vọng ngày càng gần nhau hơn.

Vậy nên mình sẽ trở thành người đầu tiên yêu mình

Đông Kinh có trở thành con người đầu tiên yêu sự diệt vong? Nếu thực sự yêu thì sự tuyệt vọng sẽ thay đổi như thế nào? nguyên tác không có phim như thế này vui thì ăn gian không phải là rất vui được gặp các bạn .

Biên kịch đã làm rất tốt. Bộ phim này sẽ được xem hết!

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다