Tình cờ phát hiện ra tiền giả và trong quá trình này, các vụ bắt cóc, trộm cắp và tự sát bằng súng đã xảy ra.

Đó là một loại hình tội phạm 10 tập trong năm 2018 với vai chính là Hirosse Suz.
Nữ chính Harika, người đã sống lang thang trong phòng net mà không có bố mẹ, đã tham gia vào việc làm tiền giả và tạo ra một gia đình tương tự để điều trị sự cô đơn.
Đây cũng là tác phẩm nổi tiếng hơn với tác phẩm của Yuji Sakamoto, người đã viết kịch bản Nhật Bản của câu chuyện tình dục Nho giáo.
Đây là tác phẩm mà chú tôi luôn nghĩ đến khi nhìn thấy một cô gái bị xa lánh trong xã hội gặp gỡ người lớn và trở thành một phần của cộng đồng.
Tuy nhiên, tác phẩm này xử lý hiện thực khắc nghiệt hơn và câu chuyện được phát triển tập trung vào tội phạm nghiêm trọng hơn là chế tạo tiền giả, vì vậy có thể thấy rằng kết cục của câu chuyện dẫn đến nhà tù và sự ra tù là điều đương nhiên.

Câu chuyện được chia làm hai phần lớn trong 10 phần.
Cho đến tập 5 đầu tiên, nữ chính sống một mình là quá trình tạo ra gia đình có gia đình. Tình cờ phát hiện ra tiền giả và trong quá trình này, các vụ bắt cóc, trộm cắp và tự sát bằng súng đã xảy ra.
Tuy nhiên, nó được vẽ một cách sảng khoái hơn là thực tế nên có tính cách của Black comedy.
Và trước khi chính thức sản xuất tiền giấy giả, những người không pha trộn với máu của nhau đang gặp nhau và vẽ quá trình hình thành mối quan hệ.

Nửa cuối tiếp theo, thông qua quá trình làm tiền giả, những người thất bại liên tục hoặc không có mục đích của cuộc sống hướng tới việc sản xuất tiền giả hoàn hảo, một mục đích chắc chắn nhưng phạm pháp.
Hành vi phạm tội chỉ là một yếu tố làm phong phú sự thú vị của câu chuyện và điều quan trọng là quá trình những người có thể coi là kẻ thua cuộc hợp tác để đạt được một mục đích và tìm hiểu niềm vui của gia đình hoặc cộng đồng trong quá trình đó.
Để nhấn mạnh điều này, nhân vật chính của tội phạm và có gia đình thật sự kết thúc bằng việc chạy đua vì khát vọng của bản thân và phá hủy gia đình hạnh phúc.

Lý do tại sao webhard này thú vị là việc giải thích câu chuyện của mỗi người một cách rõ ràng và rất cởi mở về hình thức đó.
Một phụ nữ bị bạo hành tình dục và bị sẩy thai có thể nhìn thấy ma của một đứa trẻ phá thai và giám đốc quán cà ri, người luôn thất bại, luôn bị sốt vào mỗi ngày thi quan trọng, chỉ thất bại trong cuộc đời và chết vì ung thư.
Và những người quá hiền lành tập hợp lại để tạo ra công việc khó có thể nhìn thấy thực tế của việc sản xuất tiền giả gần như thành công.
Những sự kiện có thể xảy ra trong thực tế được liệt kê và tất cả đều gây kích động nhưng bản chất con người hiền lành và mối quan hệ của họ được vẽ đẹp p2p 사이트 nên nội dung hoàn toàn không kích thích.
Hình như phương thức quay phim cũng là một phần của kịch bản.
Trong cảnh gia đình tụ tập lại, họ đang cố gắng truyền đạt cảm xúc ấm áp thông qua ảnh chụp toàn cảnh, trong đó có một cuộc trò chuyện quan trọng giữa nhân vật và nhân vật được thực hiện một cách cận mặt và truyền đạt cảm xúc và biểu cảm giữa các nhân vật.

Đây là một tác phẩm có thể biết được tại sao Hyrsay Suz là một nữ diễn viên độ tuổi 20 nổi bật ở Nhật Bản và một tác phẩm cho thấy tầm quan trọng của việc đóng kịch đối với các phương tiện truyền thông video.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다