Tôi đã có một số ý kiến ​​rằng đó là một bác sĩ nhóm

Tôi sẽ viết một bài báo cho bạn để giúp bạn với bài đăng của tôi về phân tích bóng đá ở nước ngoài trong một thời gian dài, và khá nhiều người đang tự dự đoán kết quả của các trò chơi thể thao. Nhưng Proto hoặc Batman một mình có thể có một phần không hài lòng trong phần tỷ lệ phần trăm của sự phù hợp. Đừng lo lắng về nó bây giờ. Tôi đang hướng dẫn bạn về một sự kết hợp rõ ràng dựa trên thông tin chuyên nghiệp, vì vậy hãy tham khảo dưới đây.
Trong bài đăng này, tôi sẽ viết về trận đấu bóng đá của Lariga ở Levante Valencia vào ngày 13 tháng 3.
Sau khi ghi lại thất bại trong trận đấu với Sociedad và trở lại, Levante đã kết thúc trận đấu bất bại trong ba trận đấu của giải đấu. Tuy nhiên, với sự tổ chức phòng thủ mạnh mẽ và các chiến thuật phản công sắc bén với tiền đạo Roser và Morales trong mùa giải này, anh đang thể hiện sức mạnh mạnh mẽ của mình bằng cách đặt vị trí thứ 11 trong giải đấu với 7 trận thắng, 11 trận hòa và 8 trận thua. Đặc biệt, anh đang chơi trò chơi tại nhà với 4 trận thắng, 7 trận hòa và 2 trận thua, và anh có một sự kiên trì mà không dễ dàng đánh bại. Melero, Campagna và Ladoya phòng thủ có một tin xấu về việc bị thương do chấn thương, nhưng đáng mong đợi sức mạnh của cuộc phản công xung quanh 해외축구중계 Ace Morales
Sau khi đi ra ngoài, Valencia đã có thể giành chiến thắng ấn tượng với một điểm số 2-1 trong trận derbya với Villareal. Đây là một trận derby giữa các đội trong tỉnh Gyeonggi với đội đối phương, vì vậy bạn có thể mong đợi chiến thắng trận derby trong hai trận liên tiếp. Thật đáng khích lệ là Lee Kang-in ở Jungwon đang chơi như một hình thức lấp lánh trong một trận đấu mà anh đã có cơ hội để chơi. Tuy nhiên, đó là một yếu tố lo lắng lớn để chơi trận đấu này với một sự rò rỉ mạnh mẽ mà FW Gomez, MF Soler và Lachi DF Gaya sẽ bị mắc kẹt do chấn thương của MF Cherry Chef DF Pitchini trong khi có một bầu không khí chậm chạp với bốn trận đấu gần đây và một trận đấu và ba thua lỗ.
Xem xét bầu không khí của trận đấu trong mùa giải này, Levante, người đã cho thấy một cuộc phản công sau khi phòng thủ, có thể có đủ sáng kiến ​​để giành chiến thắng trong trận derby với Villareal lần trước, nhưng có một yếu tố tiêu cực lớn mà bốn người không thể chơi. Tôi đề nghị bạn giành chiến thắng trong nhà. Xem xét đội hình của bốn người bị mất tích, tôi mong đợi một handy để có được một trận hòa khi đội chủ nhà có đủ. Nhìn chung, tôi khuyên bạn nên Under bởi vì mục tiêu của bạn sẽ không xuất hiện tốt.
Bắt đầu với chấn thương của Van Dyke trong trận đấu với Everton, các trung vệ như Joe Gomez và Joel Matip đã bị chấn thương lâu dài để ra khỏi mùa giải hoặc trở lại rất muộn, và nhiều cầu thủ như Henderson và Diogo Jota, Keita và Tiago bị thương ở phía trước. Biết được sự cạnh tranh giành chiến thắng, Liverpool đã bị đẩy trở lại đội bóng rất mỏng và cũng đã bị đẩy ra khỏi cuộc thi giành chiến thắng. Vậy những người chơi nào đang đặt tên cho danh sách chấn thương của Liverpool? Tôi sẽ xem xét nó.
Van Dyke, người đã gia nhập thị trường chuyển nhượng mùa đông năm 2018 với Liverpool, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giành chức vô địch Champions League và Premier League với hạt nhân của Liverpool Defense trong ba năm qua. Van Dyke, người đã có một màn trình diễn tốt đến vị trí thứ ba trong Valondor, đã bị chấn thương dây chằng chéo trong trận đấu của Pickford tại trận derby Merseyside với Everton vào giữa tháng 10 và bị kết án ra khỏi mùa giải.
Hậu vệ 23 tuổi của Liverpool Gomez, một cầu thủ không bị thương, đã bị chấn thương đầu gối trong quá trình huấn luyện vào ngày 11 tháng 11 sau khi chơi với Manchester City và bị buộc phải ra khỏi mùa giải. Tuy nhiên, khi Liverpool thiếu trung tâm trở lại, Van Dyke và Gomez đã rơi vào, và từ đó, có rất nhiều trò chơi mà Favenue đã chơi như một trung tâm trở lại.
Sau khi đi du lịch rất nhiều thời gian với Van Dyke và Joe Gomez, Matip đã chơi một màn trình diễn phù hợp với mỗi lần xuất hiện ở trung tâm với Favenue, nhưng một chấn thương lớn và nhỏ đã được lặp lại, và cuối cùng trận đấu với Tottenham Hotspur đã không còn xuất hiện trong mùa giải này. Với Martip bị chấn thương dây chằng, Liverpool đã không còn có một trung tâm chuyên nghiệp ở Liverpool, và cuối cùng có nhiều trận đấu với hai cầu thủ, Favenue, Henderson và tiền vệ,
Jordan Henderson, đội trưởng của Liverpool và cũng là cầu thủ của năm EPL mùa trước, đã chơi trung tâm với Favenue khi Liverpool Centerbacks ra khỏi mùa giải do chấn thương. Favenue đã nghỉ ngơi và xuất hiện nhiều lần do chấn thương, nhưng Henderson đã phải tiêu hóa rất nhiều trận đấu toàn thời gian và kết quả là chấn thương háng đã khiến anh phải thay thế một lần nữa chống lại Everton.
Có năm người bị thương ở Liverpool, nhưng cả năm cầu thủ này đều chịu trách nhiệm về một phần lớn trong đội, và Liverpool là một tình huống đau đớn. Ngoài năm cầu thủ này, Arnold, Diogo Jota, Nabi Keita và Favinho đã trở lại từ chấn thương gần đây và Tiago đã trở lại cho đến tháng 12 sau khi bị thương trong trận Everton.Đặc biệt, sự gia tăng của trung tâm trở lại đã thúc đẩy việc tuyển dụng Ozan Kabak và Ben Davis vào thị trường chuyển nhượng mùa đông, nhưng những thương tích lớn và nhỏ cũng khiến họ bỏ lỡ trận đấu nhiều lần

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다