Khi bạn xuống thang máy và trở lại góc trái, bạn sẽ được mát xa.

Chào mọi người! Bạn có một ngày vui vẻ không? Tôi đã rất vui mừng khi đi đến một buổi lễ mát xa tại khách sạn Namyangju ngày hôm nay. Sau khi nhận được nó, nó đã được tốt hơn một chút, vì vậy tôi thường đi đến mức tôi đã trở thành thường xuyên những ngày này. Thành phố là một thành phố, vì vậy tôi không thể đi du lịch nhiều như tôi không thể đi du lịch. Khi tôi nhận được Namyangju, tôi cảm thấy thất vọng, vì vậy tôi cảm thấy như tôi đang được giải quyết. Tôi đi qua thị trấn, và tôi muốn chia sẻ nó với bạn, bởi vì tôi đã tìm thấy một nơi rất tốt.

Tôi đã đi đến nhiều nơi và có rất nhiều cửa hàng massage, nhưng trong số đó, tôi đã chọn nơi này bởi vì tôi gần nhà tôi nhất trên đường phố. Tôi nghĩ rằng bạn có thể đến với tôi một cách thoải mái vì bạn có một trạm xung quanh. Thật tốt khi sử dụng phương tiện giao thông công cộng, và trên hết, có một bãi đậu xe bên trong tòa nhà, vì vậy có thể hỗ trợ bãi đậu xe.

Khi tôi xuống thang máy và trở lại góc trái, tôi có thể gặp massage tại khách sạn Namyangju, và nhờ lực lượng bất thường của tôi từ lối vào, kỳ vọng của tôi đã trở nên tồi tệ hơn. Tôi muốn đi qua cánh cửa, nơi mà mùi thơm của hương thơm đã được phun ra và tôi muốn đi vào, và tôi có thể vào sau khi tôi cẩn thận với mã QR, khử trùng tay và kiểm tra nhiệt trước khi tôi vào.

Bạn có thể giữ giày cá nhân 강남건마 của bạn trong tủ quần áo. Nó không phải là một tủ quần áo mở. Tôi có thể giữ nó an toàn hơn. Chìa khóa là một loại larkery sau này được sử dụng trong phòng thay đồ, vì vậy bạn nên giữ nó tốt. Tôi nhìn vào bên trong cửa hàng, và tôi thích nó bởi vì nó được quản lý rất dễ chịu. Ngay cả khi không khí trong nhà hơi bực bội vào mùa đông, nó rất nhạy cảm để thở, nhưng nó không có bụi và nó có thể được thoải mái trong thời gian lưu trú.

Tôi đã lo lắng về những gì tôi sẽ chăm sóc. Tôi đã có một massage thơm, cho dù đó là một nơi nổi tiếng như massage thơm Namyangju. Như bạn thấy từ ấn bản giá cả, thực đơn tổng thể rẻ tiền và đầy màu sắc, vì vậy tôi có thể chăm sóc niềm vui được chọn <UNK> Massage kiểu tóc, massage sweddy, v.v …

Cuối cùng, tôi đã chọn nó như một massage khách sạn Namyangju, đó là mục đích ban đầu của nó, và tôi đã vào phòng thay đồ, và tôi đã có một tủ quần áo, phòng tắm và tủ. Bộ quần áo của anh ấy rất gọn gàng đến nỗi anh ấy có thể thay đổi mà không cảm thấy như thế nào, và tất cả các vòi hoa sen cơ bản đều có sẵn, vì vậy anh ấy không phải chăm sóc nó một cách riêng biệt.

Tôi đã đến để quản lý. Tôi đã được chỉ định một phòng bởi vì tôi đã đến thăm một mình. Tôi rất vui vì tôi có thể được chăm sóc một mình. Ngay sau đó, giáo viên bước vào và giải phóng từng phần, nhưng tôi cảm thấy rằng nó chắc chắn khác nhau bởi vì tôi đã chạm vào chuyên gia. Sau khi chăm sóc toàn bộ cơ thể, bạn sẽ cung cấp massage da đầu và massage mặt, và điều này sẽ không bao giờ được biết đến trước khi bạn có thể tự mình nhận được massage tại khách sạn Namyangju!Tôi thực sự đề nghị mạnh mẽ.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다