Tốc độ tăng tốc kỹ thuật số độ

Ngày nay, người tiêu dùng có thể nhận được thông tin đa dạng về sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ quan tâm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thêm vào đó, khoảng cách xã hội được duy trì bởi Korona 19, điều đó đã ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta trong kinh tế, kinh doanh, công nghiệp, kết quả là, sự thay đổi của xu hướng quảng cáo và marketing đang được đẩy nhanh.

Trên thực tế, theo một báo cáo được công bố bởi Megle (công ty tiếp thị dữ liệu), các nhân viên tiếp thị nói rằng họ đã thay đổi cách tiếp cận nội dung tiếp thị cho người tiêu dùng và khi được hỏi về chiến lược tiếp thị tốt nhất của họ là gì, họ đã đề cập đến kỹ thuật tiếp thị̂t tiếp thị̂n mới, tin nhắn tiếp thị̂n hướng người tiêu dùng.

Mặc dù tầm quan trọng của trực tuyến ngày càng tăng do Corona 19, chúng tôi đang cố gắng đa dạng để phá vỡ phương thức thông thường hiện có để tạo ra tính tiện lợi của triển vọng trực tuyến hoặc để quan tâm đến khách hàng tiềm năng được tiếp xúc với nhiều kích thích trên Internet.

Tất cả mọi việc chúng ta làm thông qua internet đều để lại log. Ngoài ra, nếu bạn trồng nguồn heat map trên website, bạn có thể thấy khoảng cách có thể duyệt, khoảng cách có thể tắt, và vị trí còn lại nhiều cursor chuột nhất.

Theo đó, thời đại tiếp thị mang tính cảm giác ở thời đại mà người tiêu dùng có thể nhìn thấy nhiều dữ liệu đa dạng đã kết thúc, và các công ty không sử dụng dữ liệu, đặc biệt là các công ty tiếp thị sẽ ngày càng đóng cửa.

Ngoài ra, công nghệ xây dựng chiến lược quảng cáo của AI bằng cách sử dụng dữ liệu lớn cũng đang phát triển và AI sẽ sớm có thể xử lý hầu hết các 구글상위노출 công việc của AE.

Theo tài liệu do McKinsey công bố, sự chuyển đổi sang kênh trực tuyến dành cho người tiêu dùng và doanh nghiệp đã được đẩy nhanh hơn 5 năm. Nói cách khác, Covid-19 đã đẩy mạnh và đẩy nhanh hơn nữa xu hướng tiếp thị và vận hành doanh nghiệp không ngừng thay đổi.

Trong giai đoạn đầu của sự tồn tại của virus coronavirus, chúng ta đang chuẩn bị cho sự hồi phục và phát triển. Ngoài ra, thị trường trực tuyến sẽ trở nên quan trọng hơn vì thế giới không thể quay trở lại trước Corona.

Tất nhiên, sự kiện offline hoặc tiếp thị trực tiếp có thể phục hồi chậm rãi. Nhưng bây giờ tất cả mọi thứ đang gặp nguy hiểm nên không thể chờ đợi việc xây dựng đường ống dẫn bán hàng.

Theo đó, các doanh nghiệp và người phụ trách marketing phải từ từ giảm sự phụ thuộc vào chiến lược outbound truyền thống và tập trung vào việc tạo ra chiến lược inbound.

Để làm được điều này, cần phải chuẩn bị đón chào người tiêu dùng trực tuyến như đầu tư SEO, kích hoạt kênh giao tiếp trực tiếp với người tiêu dùng, kích hoạt kênh kỹ thuật số thay thế cho sự kiện offline

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다