Tôi biết tiếp thị là việc quảng bá tốt và bán hàng tốt.

Thường có hiểu lầm về marketing. Tôi biết tiếp thị là việc quảng bá tốt và bán hàng tốt. Đó là kinh doanh lớn, dù là doanh nghiệp nhỏ, mục đích là bán sản phẩm hoặc dịch vụ để kiếm lợi nhuận. Vì vậy, họ tích cực quảng bá rằng sản phẩm và dịch vụ của họ tốt.Đúng vậy. Tuy nhiên, cách tiếp thị tốt không phải là kỹ thuật đặc biệt tìm kiếm từ khóa, tài năng viết văn, ngôn ngữ hoa lệ, mà chỉ cần một kỹ thuật duy nhất Đó chính là suy nghĩ của một kẻ lạc hậu.Bất cứ ai cũng có thể nói một cách dễ dàng nhưng việc thực hiện tinh thần của “kẻ bất tài” không phải là việc dễ dàng.

Tại sao việc hiểu được quan điểm và suy nghĩ của đối phương là quan trọng? Tôi ghé qua cửa hàng để mua thực phẩm tốt cho sức khỏe. Nhân viên bán hàng đến gần và giải thích về sản phẩm này và sản phẩm kia thì đầu óc trở nên phức tạp. Những lúc như vậy, nếu bạn chỉ nói về sản phẩm mà bạn muốn tìm kiếm và thấu hiểu tấm lòng của mình, bạn sẽ nghe rõ hơn và mua sản phẩm đó vì đó là thông tin mà bạn đang tìm kiếm.Tất nhiên để làm được như vậy, người bán hàng phải quan sát tôi một cách quan tâm đến việc tôi

Nếu mọi người tìm đến cửa hàng thì có hai loạ Một là đi đến nhân viên bán hàng và hỏi vị trí của đồ vật đang Thứ hai là đi trực tiếp theo những gì tôi muốn tìm. Khách hàng hỏi nhân viên là hầu hết các trường hợp họ muốn tìm chính xác đồ vật mà họ muốn tìm, loại thứ hai không chính xác nhưng là tìm đồ vật phù hợp với phạm trù của đồ vật đó.

Hai loại hình tiếp thị khác nhau sẽ phải lập chiến lược.Nhưng có một điều quan trọng hơn thế. Đó là việc nắm bắt tâm trạng hoặc tình huống của khách hàng Thay vì bán hàng, phải mua thiện cảm với khách hàng trước thì mới phá vỡ sự cảnh giác và nói chuyện với người bán hàng. Phải như vậy thì việc chuyển giao mua bán mới được thực hiện.

Cách đây không lâu, máy giặt và máy sấy, internet 5G được cài đặt trong ngôi nhà cho thuê nhưng nó không được bán chạy.

Tôi đến để xem phòng nhưng đã hỏi 백링크 khách không chọn.

“Bạn còn thiếu sót phần nào? Tôi định bổ sung một chút.” Vì là người đã từ bỏ sự lựa chọn nên nói thật về những nhược điểm.

Không có TV, hệ thống thông gió nhà bếp yếu.

Hệ thống thông gió nhà bếp đã quyết định thay đổi tiêu chuẩn cao và TV không cảm nhận được sự cần thiết của TV vì tôi không xem TV và có thể tìm trên máy tính nếu cần thiết. Tôi đã nghĩ rằng đó không phải là cái mà người cho thuê phải mua.Nhưng nghĩ lại thì TV là một mặt hàng cần thiết. Tất nhiên không cần thiết cho khách hàng khác. Việc lắp đặt đồ gia dụng và đồ nội thất tuyệt vời trong nhà mẫu là cùng một lý do. Mọi người nhìn vào trạng thái được người khác trang trí và quyết định. Tôi đã quyết định lắp đặt TV treo tường ngay lập tức.


Tại cửa hàng ngoại tuyến, bạn có thể nắm bắt được cử chỉ, hành động, cách nói và bầu không khí của khách hàng và có thể hiểu được cảm giác từ quan điểm của khách hàng, bạn phải làm như thế nào trên mạng Nếu bạn phải viết thư cho khách hàng không xác định và phải bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình thì cái nào hiệu quả nhất?Thông thường, chiến lược là sử dụng từ khóa tốt để bị vướng vào việc tìm kiếm (biểu hiện trên) và đăng hình ảnh một cách đẹp đẽ và viết các bài viết chi tiết để khách hàng tiềm năng lựa chọn. Đó là một cách hay. Ngoài ra, hiệu quả hơn là việc tiếp thị tốt nhất bằng cách suy nghĩ ở vị trí của khách hàng tiềm năng và viết lách ở nơi ngứa ngáy. Nói thì dễ, nhưng tuyệt đối không dễ.Nếu bạn có suy nghĩ “Tôi không bán sản phẩm mà muốn trở thành khách hàng và suy nghĩ sâu sắc về việc tôi muốn trở thành khách hàng và lựa chọn sản phẩm của tôi”, bạn đã bắt đầu suy nghĩ về khách hàng.


Nếu bạn nhận được sự đồng cảm thông qua các thông tin phân tích từ quan điểm của người mua và phân tích các dòng chữ chân thật chứ không phải những dòng chữ hoa lệ, đó sẽ là nội dung và lời nói trực tuyến mang lại sự thay đổi mua sắm.

Nếu bạn suy nghĩ, hành động và tiếp thị trong hoàn cảnh “thống đốc tỉnh”, bạn sẽ có thể tìm thấy nội dung tiếp thị đặc biệt của riêng mình.

댓글 달기

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 항목은 *(으)로 표시합니다